Bài viết liên quan

1987 Hợp hướng nào – Phong thủy Đinh Mão 

Xưa nay phong thủy đã được người dân Trung Hoa nói chung và người Việt mình nói riêng, xem là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh. Phong thủy liên quan mạnh mẽ đến việc thịnh vượng, phát tài, phúc họa,… trong kinh doanh buôn bán, và ảnh hưởng nhiều về đời sống con người.

Khi mua đất và xây nhà cần đáp ứng đầy đủ về yếu tố về phong thủy, vị trí địa hình, khí hậu thời tiết,… thì mới đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Hôm nay chúng ta cùng thảo luận xem phong thủy cho Đinh Mão và 1987 hợp hướng nào?

Đặc điểm phong thủy về người sinh năm 1987.

Cũng như hầu hết các người mệnh Hỏa khác, Đinh Mão 1987 là người cường quật và mạnh mẽ, luôn có nhiều tham vọng trong người. Họ có tính cách vô cùng mạnh mẽ và tấm lòng nhiệt tình. Nhưng không khỏi tránh những thị phi và đàm tiếu trong đời sống.

Vì thế xem hướng nhà giúp Đinh Mão tránh điều không hay và ổn định lập nghiệp. Mình cùng nhau phân tích 1987 hợp hướng nào và phong thủy Đinh Mão như thế nào mang đến sự thịnh vượng.

1987 hợp hướng nào

 1987 hợp hướng nào

Người sinh năm 1987 là người mệnh Đinh Mão với mệnh Tốn thuộc Đông Tứ mệnh. Theo ngũ hành là lửa trong lò vì thế 1987 hợp hướng nào để xây nhà?

1987 hợp hướng nào

Đối với mệnh nam 1987

  • Hướng Bắc (Sinh khí): thăng quan phát tài, thu hút tài lộc và đem lại nhiều danh tiếng.
  • Hướng Đông (Diên niên): mang đến sự ổn định, củng cố mối quan hệ trong gia đình.
  • Hướng Nam (Thiên Y): được bề trên che chở, cải thiện sức khỏe, mang lại trường thọ.
  • Hướng Đông Nam (Phục vị): luôn được nhiều người giúp đỡ, có nhiều may mắn.
  • Hướng xấu cần tránh: Tây Bắc (Họa hại), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ). Những hướng này gây mất tiền tài, gia đình xáo trộn, nhiều thị phi, kém may mắn.

Đối với mệnh nữ 1987

  • Hướng Tây Bắc (Diên niên): mang đến sự ổn định, gia đình gắn kết yêu thương.
  • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): thu hút nhiều tài lộc, thăng tiến nhiều trong sự nghiệp.
  • Hướng Tây (Thiên Y): được bề trên che chở, cải thiện nhiều về sức khỏe.
  • Hướng Tây Nam (Phục vị): mang lại nhiều sự may mắn trong công việc và thi cử.
  • Hướng xấu cần tránh: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông (Họa hại), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ). Những hướng này làm mất thu nhập, mất việc làm, không may mắn, nhiều bệnh tật, xáo trộn mối quan hệ trong gia đình.

Cách bố trí nhà phù hợp phong thủy tuổi 1987.

Hóa giải phong thủy 1987 hợp hướng nào và xem phong thủy Đinh Mão có chức năng gì cho ngôi nhà. Trong phong thủy nhà ở sẽ được chia ra thành nhiều chi tiết nhỏ, khi làm gia chủ phải xem kỹ lưỡng.

Chỉ cần dựa theo những hướng tốt như sau, Đinh Mão sẽ có cuộc sống xung túc và bớt đi phiền muộn không đáng có.

1987 hợp hướng nào

Hướng phong thủy cửa chính.

Bố trí cửa chính tốt nhất cho gia chủ Đinh Mão 1987 là hướng: Bắc (Sinh khí), Đông Nam (Phục vị), Đông (Phước đức), Nam (Thiên Y). Giúp tiền tài vào như nước, gia đạo bình an.

Ngược lại, nếu đặt cửa chính đặt những hướng này sẽ mang lại điều không may mắn và xung đột gia đình: Tây Bắc (Họa hại), Tây Nam (Ngũ quỷ), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Lục sát).

Hướng phong thủy phòng thờ.

Phòng thờ là nơi tôn nghiêm và nơi thể hiện lòng thành của gia chủ dành cho các bậc bề trên, tổ tiên. Nơi này phải có nhiều ánh sáng để hấp thụ nhiều sinh khí ấm cúng cho gia đạo.

Hướng tốt để đặt bàn thờ là hướng Bắc (Sinh khí), Đông Nam (Phục vị), Đông (Phước đức), Nam (Thiên y).

Hướng phong thủy phòng bếp.

Trong phong thủy, phòng bếp có nhiều quy tắc. Tuy nhiên đối với phong thủy Đinh Mão chỉ cần áp dụng một số cách cơ bản. Chỉ cần đặt vào hướng xấu để chắn lại điều xui cho ngôi nhà ( hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc).

Người mệnh Hỏa, chọn những gam màu sắc nóng ấm như đỏ, tím, hồng, cam,… Tuy nhiên không nên trang trí tất cả về những gam màu này. Gây rối mắt và không có nhiều sự thư giãn cho ngôi nhà.

Hướng phong thủy phòng ngủ.

Hướng phòng ngủ, giường ngủ của gia chủ tuổi Đinh Mão phải được đặt các hướng tốt như: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những hướng này mang đến sự hưng thịnh về đường con cái và ấm êm gia đạo.

Và tuyệt đối không đặt những hướng này, vì những hướng này gây nhiều sự tranh cãi, khiến vợ chồng không êm ấm (hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc).

Hướng phong thủy phòng làm việc.

Đối với mệnh nam và mệnh nữ tuổi Đinh Mão bàn làm việc nên đặt ở hướng Tây Nam của căn phòng. Trang trí cho căn phòng bằng màu xanh lục, thu hút được thêm nhiều may mắn và tiền tại cho gia đạo.

Lời kết.

Với những thông tin đã chia sẻ ở trên, hy vọng giúp được gia chủ Đinh Mão phần nào hiểu thêm những kiến thức như 1987 hợp hướng nào và phong thủy Đinh Mão cần lưu ý những gì để không tiêu hao tài sản, tiền bạc vào những điều không cần thiết. Chỉ cần đầu tư một tí về thời gian, bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích cho cuộc sống và tương lai. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc.