Bài viết liên quan

1988 Hợp hướng nào – Hướng xây nhà đem nhiều tài lộc cho Mậu Thìn

Nhà là một nơi quan trọng và góp phần không ích để phát triển bản thân. Xây nhà là việc trọng đại của mỗi đời người, vì vậy cần được chú trọng và cẩn thận tỉ mỉ về mọi mặt. Việc xây nhà đứng hướng, đúng phong thủy của gia đạo góp phần thịnh vượng, may mắn.

Hiểu được những nhu cầu đó, trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu việc 1988 hợp hướng nào và hướng xây nhà đem nhiều tài lộc đến cho gia chủ.

Đôi nét sơ lược về Mậu Thìn. 

Rồng là một con vật biểu tượng của sự hoàn mỹ, tráng lệ. Vì thế Mậu Thìn thường có tính cách ôn nhu, truy cầu sự hoàn mỹ và tinh xảo. Mậu Thìn luôn nhiệt tình, khoan dung độ lượng giúp người, không thù dai,… nhưng cũng gặp không ít những thị phi không đáng có và dễ tranh dành sự nghiệp. 

Qua đó, nếu Mậu Thìn chọn đúng phong thủy về nhà ở thì sự thịnh vượng, may mắn tăng cao giúp gia chủ thoát những điềm xấu. Vậy 1988 hợp hướng nào và hướng xây nhà đem nhiều tài lộc cho Mậu Thìn là gì?

1988 hợp hướng nào

Xem hướng cho tuổi Thìn.

Tuổi Thìn thuộc cung mệnh Mộc trong ngũ hành Cầm tinh con Rồng nên có nhiều may mắn. Nên những hướng sau đây 1988 hợp hướng nào để may mắn muôn phần:

  • Hướng Bắc ( Thiên Y): có nhiều sự che chở ở bề trên, nhận được nhiều lộc để sinh con đẻ cái, thích hợp bố trí ở phòng ngủ.
  • Hướng Đông (Phục vị): nhận được nhiều sự giúp đỡ, có cuộc sống thuận lợi khi ở hướng này. Nếu có chí ham học hỏi sẽ đạt thành danh cao trong học tập.
  • Hướng Nam (Sinh khí): hút tiền tài và danh vọng, mang đến sự phát triển và gặp được nhiều may mắn trong làm ăn.
  • Hướng Đông Nam (Diên niên): hướng này làm gia đình gắn kết và có sự hài hòa kính trên nhường dưới trong gia đình. Hướng này phù hợp để làm hướng cửa chính để luôn mở rộng chào đón sự yêu thương.

1988 hợp hướng nào

Tuy nhiên, vẫn có những hướng xấu mà Mậu Thìn cần lưu ý:

  • Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ): hướng này mang đến nhiều vận xui xẻo cho gia đạo. Dễ gây thị phi dẫn đến nhiều sự mất mát không đáng có. Hướng này chỉ phù hợp làm nhà vệ sinh.
  • Hướng Đông Bắc (Lục sát): ở hướng này gây rạn nứt tình cảm và mối quan hệ trong gia đình. Đồng thời khiến tiêu hao tiền bạc một cách vô lý.
  • Hướng Tây Nam (Họa hại): dễ gặp tai nạn và chứng kiến những cảnh không hay trong cuộc sống. Ảnh hưởng nhiều về tinh thần, hay suy nghĩ tiêu cực.
  • Hướng Tây (Tuyệt mệnh): đây là hướng xấu nhất trong tất cả các hướng, tượng trưng cho tất cả niềm xui. Hướng này mang đến bệnh tật, phá sản và thị phi cho gia chủ. 

Trong trường hợp, nếu gia chủ không mua được miếng đất hoặc hướng nhà chưa phù hợp thì nên liên hệ với chuyên gia phong thủy. Những người này sẽ thiết kế hoặc trang trí thêm những vật phẩm phong thủy để chặn lại hướng xấu mang đến gia đạo.

1988 hợp hướng nào để đem tài lộc cho Mậu Thìn:

Việc xem hướng nhà phải phù hợp phong thủy, hợp tuổi với gia chủ. Vì thế xem hướng nhà và cách bố trí là việc rất quan trọng khi bắt đầu hình thành ngôi nhà. Khi bố trí đúng nơi sẽ mang lại được nhiều sự thịnh vượng, tiền tài, công việc thăng tiến. Sau đây chúng ta cùng xem 1988 hợp hướng nào khi phân bố không gian trong ngôi nhà nhé.

1988 hợp hướng nào

Hướng cửa chính.

Cửa chính là nơi ra vào của luồng sinh khí tốt, nơi thổi những điều may mắn vào trong mọi ngóc ngách của ngôi nhà. Việc chọn hướng đúng cho việc này rất quan trọng, nên chọn hướng sinh khí tiền tài.

Hướng phòng khách.

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà và cũng là bộ mặt của gia chủ. Đây là nơi tiếp đón những người khách quý, nếu đặt ở 1 trong 4 hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông sẽ mang được tiền tài đến.

Màu hợp cho phòng khách tuổi Mậu Thìn là những gam màu thuộc mệnh Mộc như: đen, nâu, xanh lam, xanh lá cây,.. Nên ưu tiên hơn cho màu nâu và xanh lá, đây là các màu đại diện cho tài lộc, tiền tài rất tốt cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Hướng của bếp.

Hướng phù hợp ở bếp là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây, đây là hướng khắc với những hướng không tốt trong nhà. Ngoài ra để bếp cách xa tủ lạnh, bồn rửa.

Bếp không nên đặt cạnh cửa sổ và không nên tạo đường thẳng với cửa chính. Điều đó làm thổi bay tiền tài của gia đạo.

Hướng phòng ngủ.

Đây là không gian riêng tư và là nơi thư giãn, gắn kết của gia đình. Không gian ở nơi đây nên được đặt thoải mái, không ngột ngạt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Ở đây nên hướng về hướng Bắc để có lộc con cái trời ban. 

Chọn màu sơn cho ngôi nhà.

Tuy không ảnh hưởng nhiều về phong thủy của ngôi nhà nhưng chọn màu sơn đúng sẽ giúp căn nhà trở nên hài hòa và mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho giá chủ. Mậu Thìn thuộc mạng Mộc nên chọn những màu pastel, xanh hoặc xanh đen. Tránh màu trắng và vàng tương khắc với phong thủy ngôi nhà.

Lời kết.

Trên đây là một số thông tin về 1988 hợp hướng nào và hướng xây nhà đem nhiều tài lộc cho gia chủ. Mong những thông tin này sẽ một phần nào đó giúp cho các bạn định hướng được trong việc xây nhà và chọn đúng phong thủy đem nhiều tài lộc và may mắn.