Bài viết liên quan

1993 Hợp hướng nào – Phân tích phong thủy cho tuổi Quý Dậu.

Để có một sức khỏe tốt, công danh sự nghiệp thăng hoa, đời sống gia đạo bình an, vợ chồng con cái hạnh phúc thì người sinh năm 1993 Quý Dậu nên xem xét hướng ở nhà cửa của mình. Đặc biệt đối với việc xây nhà, mua đất thì càng phải xem trọng vấn về phong thủy này.

Chọn đúng hướng và hợp tuổi với Quý Dậu sẽ mang nhiều thuận lợi về mặt tiền tài cho gia chủ. Vậy 1993 hợp hướng nào? và những điều cần lưu ý khi chọn hướng cho Quý Dậu. Chúng ta cùng xem để giải đáp thắc mắc nhé.

Vài phần sơ lược về tuổi Quý Dậu 1993

Quý Dậu: Lâu Túc Kê – Gà nhà Gác, mệnh Kim – Vàng chuôi kiếm. Quý Dậu là người thông minh, sáng suốt, có khả năng nhạy bén và xử lý những vấn đề một cách khôn khéo, nhạy bén.

Quý Dậu là người trung hậu đảm đang, thành thạo nghề nghiệp. Gia chủ 1993 hợp hướng nào để phát triển gia đạo?

Nam: Mệnh Đoài, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Mệnh Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

1993 hợp hướng nào

Vì sao lại xem trọng việc xem hướng nào phù hợp?

Việc xem hướng nhà là điều quen thuộc không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam hiện giờ. Xem hướng nhà là việc quan trọng trong phong thủy và ảnh hưởng nhiều đến gia đình và sự nghiệp của gia chủ. không những ảnh hướng đến tiền tài mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nam và nữ tuổi Quý Dậu đều có hướng tốt và xấu riêng. Vậy 1993 hướng nào mang lại cải tiến tài lộc cho gia chủ?

1993 hợp hướng nào

 

1993 hợp hướng nào để phát triển và tránh đi hướng xấu?

Theo quan niệm về phong thủy thì xem hướng nhà phải theo mệnh, ngũ hành và tuổi tác để gia đạo có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc. 1993 hợp hướng nào là câu hỏi luôn được đặt ra khi Quý Dậu muốn xem phong thủy nhà ở. Dưới đây là hướng hợp và khắc của mệnh nam mệnh nữ tuổi Quý Dậu:

1993 hợp hướng nào

Đối với nam mệnh 1993:

 • Tây Bắc (hướng Sinh Khí): là hướng có lộc để làm ăn, giàu sang thịnh vượng, phúc lộc mở rộng tiến tới. Hướng này như cây phát tài để trong nhà.
 • Đông Bắc (hướng Diên Niên): là hướng sự nghiệp nở rộ. Đồng thời hướng dành cho hôn nhân, gia đình gắn kết, trên thuận dưới hòa.
 • Tây (hướng Phục Vị): là hướng nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người, luôn có quý nhân phù hộ khi gặp hoạn nạn, khó khăn.
 • Tây Nam (hướng Thiên Y): hướng đại lộc của trời cho về mặt con cái, có nhiều phú quý ở hướng này. Nên đặt hướng phòng ngủ để có thêm nhiều lộc trời cho.
 • Cần nên tránh hướng: Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại).

Đối với nữ mệnh 1993:

 • Tây Bắc (hướng Phục Vị): là hướng có quý nhân giúp đỡ, tánh được tiểu nhân hại.
 • Đông Bắc (hướng Sinh Khí): là hướng có khó khăn đều được giúp đỡ, gặp được nhiều điều may.
 • Tây (hướng Phước Đức): là hướng dành cho gia đạo, tình duyên và con cái.
 • Tây Bắc (hướng Thiên Y): là hướng có phúc lộc trời ban, cuộc sống ấm no.
 • Cần nên tránh hướng: Chính Bắc (Ngũ Quỷ), Chính Đông (Lục Sát), Đông Nam  ( Tuyệt Mệnh), Chính Nam (Họa Hại).

Chọn hướng nhà để tăng thịnh vượng tuổi 1993.

Ngôi nhà được cho là hợp phong thủy sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi như: vị trí ở đâu, địa hình ngôi nhà như thế nào, có sự thông thoáng hướng gió và đầy đủ sinh khí của ánh nắng.

Mỗi ngôi nhà của mỗi gia chủ có cách thiết kế và bày trí phong thủy khác nhau. Tùy theo diện tích, sở thích của gia chủ. Tuy nhiên cũng phải để ý những nguyên tắc phong thủy để ngôi nhà có nhiều sự thịnh vượng và sung túc. Quý Dậu 1993 hợp hướng nào để góp phần tăng nguồn năng lượng sống?

1993 hợp hướng nào

 Hướng đặt bàn thờ.

Việc chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ Quý Dậu là một việc quan trọng vì việc này không những ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy và còn là chuyện tâm linh quan trọng trong gia đình.

Bàn thờ nên đặt nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào hoặc đặt ở cổng chính trong nhà. Nơi này cũng là nơi thờ cúng tôn nghiêm, tỏ thành lòng kính đối với những bậc ân trên, tổ tiên trong nhà để tưởng nhớ và mong được nhiều sự may mắn và an lành.

Vậy 1993 hợp hướng nào để đặt bàn thờ:

 • Đặt ở Đông Bắc thì hướng về Tây Nam.
 • Đặt ở Tây Nam thì hướng về Đông Bắc.

Vị trí phòng khách.

Phòng khách có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với phong thủy trong nhà và tài vận của cả gia đình. Một số lưu ý 1993 hợp hướng nào ở phòng khách để gặp được nhiều may mắn:

 • Nên đặt phòng khách ở vị trí hướng tốt đã nói ở trên, đặt hướng ra vào để tích nhiều vận khí.
 • Nơi ánh sáng hội tụ nhiều để tăng thêm độ ấm áp và sinh khí.
 • Màu sơn nên chọn trắng, vàng chanh, hồng phấn, xanh nhạt tạo nhiều cảm giác hài hòa dễ chịu và phù hợp phong thủy với tuổi Quý Dậu

Phong thủy phòng ngủ

Để đem lại giấc ngủ sâu và thoải mái khi thư giãn ở phòng ngủ, gia chủ nên chọn những màu như trắng, bạc, vàng ngà gỗ,.. Theo ngũ hành là Thổ sinh Kim nên gia chủ chọn những màu thuộc Thổ để đem nhiều tài lộc con cái. Tránh những màu thuộc cung khắc, không thoải mái và tránh xung đột trong gia đình.

Quý Dậu 1993 đặt giường quay về hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

Lời kết

Bài viết trên tổng hợp một số thông tin về 1993 hợp hướng nào để mọi người có thể tham khảo. Hy vọng giúp ích được cho mọi người và mong mọi người chọn được nơi ở phù hợp dành cho mình.