Bài viết liên quan

Gợi ý sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Xét về góc độ tâm linh và tâm lý thì trước khi kết hôn, mọi người thường đi xem tuổi trước vì theo phong thủy Phương Đông nếu hai vợ chồng hợp tuổi thì cuộc hôn nhân của họ sẽ được hạnh phúc, con đàn cháu đống, có của ăn của để. Ngược lại, nếu tuổi của hai bên khắc nhau thì cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều trắc trở, thậm chí dẫn đến sinh ly tử biệt, cả đời bần hàn. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ mang đến bạn bài viết “ Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?”. Nếu bạn cũng sinh năm 1996 thì hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nha. 

1996 hợp tuổi nào

Nam tuổi 1996 hợp tuổi nào nhất?

 

Nam và nữ sinh năm 1996 đều thuộc mệnh Thủy. Họ sẽ có một số đặc điểm chung về vận mệnh cũng như tính cách. Họ tương đối nhạy cảm và có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Đồng thời, luôn biết trân trọng các mối quan hệ xung quanh.

Nhưng họ khá khác nhau về cách chọn bạn đời. Khi nam sinh năm 1996 lập gia đình sẽ hợp với những cô gái thuộc tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Cụ thể:

  • Nam Bính Tý (1996) với nữ Bính Tý lấy nhau sẽ thành công về đường tài lộc, vợ chồng hòa thuận.
  • Nam Bính Tý (1996) kết hôn với nữ Tân Tỵ sẽ có bước phát triển nhảy vọt trong công việc. Hai vợ chồng sẽ có nhiều cơ hội để sớm thành công và không ngừng phát triển.
  • Nam Bính Tý (1996) kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ thì công việc gặp nhiều thành công lớn, cuộc sống luôn ngọt ngào hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nghe lời
  • Nam Bính Tý (1996) kết hôn với nữ Ất Dậu thì cuộc sống vợ chồng ấm êm, mọi lĩnh vực đều ổn định.

1996 hợp tuổi nào

Nữ tuổi 1996 hợp tuổi nào?

Trước khi kết hôn, thường nhà gái sẽ không đi xem tuổi kỹ như nhà trai. Tuy nhiên, gia đình nhà gái hoặc bạn nữ cũng nên xem xét kỹ đối tượng kết hôn liệu có hợp tuổi với mình không để cho cuộc sống sau này được viên mãn.

Cụ thể, những tuổi hợp kết hôn với nữ Bính Tý 1996 sẽ là tuổi Bính Tý (cùng tuổi) hoặc Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Quý Dậu, Ất Dậu. Đây đều là những tuổi cực kì hợp với nữ Bính Tý 1996. Những người này đều là những người có tính cách hòa hợp để bổ sung cho nữ sinh năm 1996 thêm hoàn thiện bản thân mình, có thể dễ dàng đạt được nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Đồng thời, những tuổi trên đều có vận mệnh tương hợp, tương hỗ với nữ 1996 nên hai vợ chồng có thể hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc để gia đình luôn có tài chính tốt, luôn gặp nhiều may mắn có thể bắt lấy những cơ hội thành công…

Người sinh năm 1996 sẽ khắc với tuổi nào?

1996 hợp tuổi nào

Trong công việc làm ăn hay kết hôn thì nam và nữ tuổi Bính Tý 1996 đều hợp với những tuổi cùng nằm trong tam hợp như Thân và Thìn. Bên cạnh đó, họ lại xung khắc với những người nằm trong Tứ Hành Xung như: tuổi Ngọ, tuổi Mão, tuổi Dậu.

Ngoài ra, những người đang băn khoăn việc nam với nữ sinh năm 1996 hợp có ngũ hành tương sinh tương khắc với những tuổi khác thì đây là cách để bạn nhanh chóng xác định được người sinh năm 1996 sẽ khắc với tuổi nào. Cụ thể, những người sinh năm 1996 thuốc tuổi chuột – mệnh Thủy. Vận mệnh của người sinh năm 1996 sẽ tương sinh với Mộc và Kim; tương hợp với chính mệnh Thủy của mình và sẽ tương khắc với Hỏa và Thổ. Vì vậy, tuổi Bính Tý sẽ hợp với người mang mệnh ngũ hành là mệnh Mộc, Kim, Thủy. Và kỵ với những người mang mệnh: Hỏa và Thổ.

Nếu có tác động của những yếu tố khác thì người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý sẽ kỵ với các tuổi như: Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mão, Tân Mùi, Tân Mão. Đối với những tuổi này, nếu kết hôn hoặc làm ăn kinh doanh cùng thì nam nữ tuổi Bính Tý sẽ gặp rất nhiều chắc trở. Bỏ ra  nhiều công sức mà không được hưởng thành quả gì. Nếu có kết hôn thì hai vợ chồng liên tục có những lục đục, tình cảm đi xuống, hậm chí gặp cảnh sinh ly tử biệt….

Kết luận

Nếu bạn sinh năm 1996 và có ý định tiến tới trong hôn nhân hoặc muốn biết được công việc sắp tới nên hợp tác với ai thì bạn hãy tham khảo bài viết “Gợi ý sinh năm 1996 hợp tuổi nào?” này nhé. Chắc chắn nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích đó.