Bài viết liên quan

CÁC MẪU BẢN VẼ AUTOCAD NHÀ BIỆT THỰ 2 TẦNG DÀNH CHO KỸ SƯ

Được sống trong một biệt thự đẹp, sa hoa là ước mơ của nhiều gia đình lớn. Với nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng phát triển hiện nay thì mẫu nhà hai tầng đang được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Dưới đây sẽ là bài viết tổng hợp một số các bản vẽ autocad nhà biệt thự 2 tầng để các bạn tham khảo.  

Các mẫu bản vẽ Autocad nhà biệt thự 2 tầng đẹp nhất

Biệt thự 2 tầng, 9x13m, 107m2

Bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái có thiết kế gọn gàng phù hợp với cuộc sống các gia đình hiện nay. Các chi tiết được thiết kế theo phong cách đặc trưng giữa sự kết hợp kiến trúc hiện đại và kiến trúc Pháp. Tầng 1 bao gồm có 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh chung. Ở tầng 2 thì có 1 phòng thờ, 1 phòng làm việc 2 phòng ngủ và 1 phòng WC. Biệt thự được thiết kế với mặt bằng sân vừa đủ vẫn giữ được độ thoáng mát và có nhiều cây xanh, tạo không gian thư giãn cho cả gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Biệt thự nhà 2 tầng 15×7,6m

Mẫu nhà này được thiết kế theo phong cách cách tân cổ điển. Với phong cách đặc trưng của tân cổ điển thì mái nhà hình chữ A và lợp mái giản dị tuy nhiên không kề kém sáng vì đã có sự kết hợp với phong cách hiện đại khi bố trí sắp xếp mặt tiền của ngôi nhà. Tầng 1 có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng wc và ngoài sân còn có nơi để xe ô tô. Ở tầng 2 có 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 1 khu để giặt phơi tập thể dục riêng. Sân vườn khá rộng nên trồng rất nhiều cây xanh tạo không gian thoáng đãng.

bản vẽ autocad nhà biệt thự 2 tầngbản vẽ autocad nhà biệt thự 2 tầng

bản vẽ autocad nhà biệt thự 2 tầng

Biệt thự nhà 2 tầng 12x18m

ngôi nhà hướng tới phong cách tân cổ điển với những chi tiết sắc sảo, độc đáo. Tầng 1 có các phòng như 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng wc. Đối với tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng WC. Ban công tầng 2 được thiết kế thò ra cùng những cho tiết trang trí nổi bật làm điểm nhấn. Với mái tôn thái lợp giả ngói rất giản dị, cổ điển.

bản vẽ autocad nhà biệt thự 2 tầng

Biệt thự nhà 2 tầng 10x15m

Biệt thự này được thiết kế như một hình hộp vuông, gọn gàng, với những nét vẽ rắn chắc, khỏe khoắn. Lối kiến trúc hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích cũng như thời gian. Tầng 1 của ngôi nhà bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng WC và 1 phòng bếp và ăn. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 phòng vệ sinh, có sảnh chơi, sân phơi, sảnh tắm.

Biệt thự nhà 2 tầng 12,5x20m

Biệt thự 2 tầng mái thái được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, không quá cầu kỳ, như những thiết kế theo kiến trúc cổ điển. Những nét hoa văn vô cùng đơn giản chỉ là những đường thẳng ngang dọc thẳng tắp thể hiện sự khỏe khoắn, mạnh mẽ và vững chắc. Hệ thống mái thái nổi bật với những điểm nhấn nhẹ nhàng bên cạnh đó là không gian quanh sân khá nhiều cây xanh tạo cảm giác trong lành. Hệ thống thiết kế tầng 1 gồm có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và ăn, 1 phòng WC. Tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng WC chung 1 phòng thờ có 2 chiếc ban công.

Biệt thự nhà 2 tầng 5x20m

Biệt thự 2 tầng mái Thái được thiết kế theo phong cách hiện đại mà vẫn giản dị. Với những nét hoa văn độc đáo, khỏe khoắn, cũng không kém phần tinh tế, sắc sảo. Tầng 1 gồm có 1 gara để xe ô tô, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Về mặt bằng lầu trên thì có 1 phòng sinh hoạt chung tương đối rộng rãi, có 2 phòng ngủ, 2 phòng WC, 1 phòng giặt, 1 phòng phơi đồ. Hệ thống ban công thiết kế rộng rãi có chừa chỗ để trồng cây cảnh nhỏ, tạo không gian thoáng mát.

Biệt thự nhà 2 tầng

bản vẽ autocad nhà biệt thự 2 tầng

Ngôi biệt thự được thiết kế vi kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Với mặt bằng gồm gara để xe rộng rãi phía dưới hầm, cùng nhà kho để đồ gọn gàng.

bản vẽ autocad nhà biệt thự 2 tầng

mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà khá đơn giản gồm 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng WC. Với tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ, 1 phòng vệ sinh chung và có 1 phòng sinh hoạt chung cho cả nhà.

bản vẽ autocad nhà biệt thự 2 tầng

bản vẽ autocad nhà biệt thự 2 tầng

Biệt thự nhà 2 tầng 8.5×14.5m

Ngôi biệt thự 2 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển tối giản không quá cầu kỳ. Cụ thể bản thiết kế tầng 1 bao gồm có các phòng thiết yếu như 1 phòng khách, 1 phòng bếp +ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng WC. Với lầu trên thì có 1 không gian thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng kho chứa đồ, 1 phòng wc và 1 sân phơi đồ. Ngôi nhà có hai sân trước và sau khá rộng rãi và khá thoáng. Xung quanh có trồng thêm một số cây xanh tạo không gian trong lành hơn. 

Biệt thự nhà 2 tầng 5x6m

Biệt thự 2 tầng có diện tích khoảng 30m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại với phần mái lệch phá cách giúp thoát nước tốt và che chắn hiệu quả hơn. Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế đơn giản, không cầu kì, có nhiều điểm nhấn đẹp mắt. Tầng 1 có hệ thống phòng như sau: 1 phòng khách và 1 phòng bếp nối liền nhau, vị trí bàn thờ được thiết kế ngay phòng khách, có 1 phòng ngủ và 1 phòng WC. Về phía tầng trên gồm có 1 phòng ngủ lớn, không gian còn lại khoảng 1 nửa diện tích là thông tầng, tạo không gian thiên nhiên, thoải mái về tầm nhìn. Đây là một ngôi nhà  biệt thự 2 tầng nhỏ gọn mà đẹp. 

Biệt thự nhà 2 tầng 8×11.4m

bản vẽ autocad nhà biệt thự 2 tầng

Biệt thự được thiết kế xây dựng theo hình chữ L mái thái đẹp mắt, tinh xảo và độc đáo. Với những đường nét khỏe khoắn, tinh tế mà đơn giản. Hệ thống phòng tầng gồm có 1 phòng khách, 1 phòng WC, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp và 1 phòng ngủ. Trên tầng 2 có 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ và 1 khu sân chơi có trồng rất nhiều cây cảnh nhỏ ở đó, có hệ thống mái che rời bằng những thanh gỗ độc đáo, lấy được ánh nắng mặt trời cũng như không khí bên ngoài vào.

Trên đây là một số bản vẽ autocad nhà biệt thự 2 tầng mà các bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng xây dựng ngôi nhà cho mình!