Bài viết liên quan

Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Chi Tiết Của Đơn Vị Nhadepdecors

Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế và báo giá xây dựng uy tín, chuyên nghiệp là một việc làm vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền công trình của bạn, cũng như giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng với mức giá tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu, Nhadepdecors sẽ báo giá xây nhà trọn gói hiện nay một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất qua bài viết này, từ đó bạn đọc cũng có thể nắm được để tính giá xây nhà trọn gói một cách dễ dàng hơn.

Ưu và nhược điểm khi thi công và xây nhà trọn gói

Trước hết, bài viết sẽ điểm qua những ưu và nhược điểm của việc xây nhà trọn gói sau đây.

Ưu điểm

  • Tiết kiệm thời gian thi công: Với kinh nghiệm thực tiễn xử lý các dự án xây dựng trong nhiều năm, các nhà thầu xây dựng sẽ có thể cung cấp và quản lý mọi vấn đề một cách chủ động và linh hoạt hơn.
  • Tiết kiệm công sức: Bạn không phải tốn thời gian mua nguyên vật liệu, thuê nhân công, chuyển công trình, không phải tốn quá nhiều sức lực lo xây nhà, mất ăn mất ngủ.
  • Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng, thẩm mỹ công trình: Khi nhà thầu có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thì sẽ đảm bảo chất lượng thi công và tính khả dụng của công trình. Họ cũng sẽ tìm kiếm những vật liệu phù hợp cũng như đảm bảo giá thành và chất lượng của công trình.
  • Không lo lạm phát hay phát sinh thêm chi phí: Tất cả các chi phí bao gồm nhân công, mua nguyên vật liệu, lãi vay cho kế hoạch xây dựng…đều được chủ đầu tư báo giá ngay từ đầu cho gia chủ của ngôi nhà.

bao-gia-xay-nha-tron-goi

Nhược điểm

  • Hạn chế duy nhất của việc này lo lắng về chất lượng nguyên vật liệu mà nhà thầu cung cấp có thật sự tốt? Để giải quyết điều này thì bạn sẽ cần chọn một cơ quan xây dựng có độ uy tín cao để xác minh công trình mà họ đã xây dựng có sử dụng nguyên vật liệu chất lượng hay không là được.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói khái quát nhất hiện nay

Dưới đây là báo giá xây nhà trọn gói cập nhật mới nhất bạn có thể tham khảo:

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 

ĐƠN GIÁ

Vật tư hoàn thiện xây nhà loại bình thường 4.600.000 đ/m2
Vật tư hoàn thiện xây nhà loại thông dụng 4.950.000 đ/m2
Vật tư hoàn thiện xây nhà loại khá 5.350.000 đ/m2
Vật tư hoàn thiện xây nhà loại tốt 5.750.000 đ/m2
Vật tư hoàn thiện xây nhà loại cao cấp 6.650.000 đ/m2

Trình tự cụ thể khi xây nhà trọn gói mới nhất

Nếu bạn muốn hiểu hơn và có thể sát sao trong quá trình theo dõi tiến độ xây nhà trọn gói của mình, thì bạn hãy tham khảo các bước trình tự cụ thể dưới đây.

Bàn luận ý tưởng

Ở giai đoạn này thì khách hàng sẽ cung cấp cho đơn vị tư vấn các hồ sơ pháp lý liên quan đến dự án, bao gồm chứng chỉ quy hoạch, quyền sở hữu nhà đất, các giấy tờ liên quan khác cũng như các yêu cầu cơ bản về nhu cầu xây dựng chẳng hạn như số phòng, hướng nhà, phong thủy… Sau đó, chuyên viên tư vấn sẽ góp ý sơ bộ với khách hàng về ý tưởng chung về việc thiết kế dự án trong tương lai theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế sơ bộ

Theo số liệu hai bên thống nhất, thì đơn vị tư vấn sẽ lập trọn gói hồ sơ thiết kế sơ bộ phần xây nhà bao gồm nhà chính và phụ cho giai đoạn thi công.

Thống nhất thiết kế sơ bộ

Đây là bước mà 2 bên sẽ thỏa thuận lại và sẽ thống nhất hồ sơ thiết kế sơ bộ để tư vấn lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

bao-gia-xay-nha-tron-goi

Tạo lập hồ sơ kỹ thuật

Sau đó, đơn vị tư vấn sẽ lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Nếu gói thiết kế bao gồm thiết kế trang trí nội thất, trong quá trình lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật, hai bên sẽ đạt được thỏa thuận cơ bản bao gồm bố trí thiết bị, màu sắc trang trí… của các bức tường bên ngoài và bên trong công trình. Trước khi mà đơn vị tư vấn nộp hồ sơ chính thức.

Thống nhất thiết kế sơ bộ

Hồ sơ thiết kế được trình nghiệm thu bao gồm 2 bộ bản vẽ kỹ thuật thi công. Sau khi kiểm tra hồ sơ bàn giao, hai bên thống nhất ký vào biên bản bàn giao và lập biên bản hoàn công hợp đồng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xây nhà trọn gói hiện nay

Sự chia sẻ về các điều kiện ảnh hưởng đến quy trình xây nhà trọn gói sau đây sẽ là điều cần thiết mà bạn cần nhớ.

bao-gia-xay-nha-tron-goi

Diện tích của công trình

Điều kiện thi công khó khăn, nhiều khoảng trống, đường vào có diện tích dưới 3m hoặc diện tích xây dựng nhỏ… hay tổng diện tích xây dựng nhỏ thì chi phí xây phòng riêng sẽ cao hơn đó.

Phương pháp thi công

Việc ứng dụng công nghệ trong thi công đảm bảo chất lượng công trình. Một nhà thầu xây dựng có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có kế hoạch và biện pháp cẩn thận, chu đáo… sẽ mang đến những công trình chất lượng cao và bền vững.

Vật liệu thi công

Vật liệu tốt thì đắt là điều ai cũng biết, vì vậy việc lựa chọn vật liệu là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến đơn giá xây phòng trọ riêng. Nhà thầu sẽ tư vấn phù hợp theo mức tài chính của khách hàng để đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

bao-gia-xay-nha-tron-goi

Sự uy tín của nhà thầu

Lựa chọn đơn vị uy tín có tiếng trên thị trường luôn có chi phí phải trả cao hơn do chất lượng công việc, trình độ và công suất cao của nhà thầu đem lại sản phẩm thực sự ưng ý và bền vững. Vì vậy, việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc xây dựng mọi mặt cho ngôi nhà của bạn.

Nhadepdecors – Cơ sở thi công và thiết kế nhà trọn gói chuyên nghiệp

Kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao xuất phát từ đội ngũ kiến trúc sư của Nhadepdecors. Những sản phẩm hoàn hảo tại đây không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Quy trình xây dựng được chuẩn hóa, giúp khách hàng có được sự hài lòng tối đa khi lựa chọn cơ sở Nhadepdecors.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường xây dựng nhà ở toàn quốc, không tăng giá, không phát sinh chi phí. Đồng thời, với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên môn cao, Nhadepdecors còn áp dụng công nghệ tiên tiến trong thi công nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình cho gia đình bạn.

bao-gia-xay-nha-tron-goi

Nhadepdecors đảm bảo và cam kết hỗ trợ ưu tiên mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần. Điều này được đảm bảo ngay cả sau thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình từ A-Z.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về việc thi công thiết kế nhà trọn gói, bao gồm cả việc báo giá xây nhà trọn gói cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy những thông tin trên hữu ích trong quá trình xây dựng không gian sống của mình.