Bài viết liên quan

CÂY GIẢ TRANG TRÍ QUÁN CAFE

Cây giả trang trí quán cafe là một ý tưởng vô cùng độc đáo nhưng không phải ai cũng biết tới. Xu hướng trang trí quán cà phê hiện nay là cây giả vì sẽ tạo nên một không gian cực kỳ mới lại bạn đã biết chưa. Trong bài viết này sẽ những điều thú vị của cây giả trang trí quán cà phê nhé.

Ưu điểm nổi bật của cây giả trang trí quán cafe

Cây giả trang trí quán cà phê được yêu thích và sử dụng nhiều vậy thì nó có những ưu điểm nào. Dưới đây sẽ là những ưu điểm vượt trội của cây giả trang trí quán cà phê.

Thứ nhất cây  giả trang trí quán cà phê có tính thẩm mỹ cao, mẫu mã cực kỳ đa dạng, phong phú về chủng loại màu sắc , rất khéo léo trong việc thiết kế. Nếu không để ý kỹ bạn dễ dàng làm tưởng là cây thật.

Thứ hai , cây giả trang trí quán cà phê sẽ chẳng bao giờ héo hoặc chết vì vậy không mất công chăm sóc, tưới nước,… Điều này khiến cho chúng ta không cần lo lắng chỉ cần tập trung vào phát triển quán cà phê.

Thứ ba, trong trường hợp muốn đổi không gian thì có thể dễ dàng di chuyển vô cùng tiện lợi đặt thêm vào hoặc thay thế nếu muốn.  

Thứ tư, thay vì bỏ ra một số tiền lớn mua cây thật được tươi tốt trong một vài ngày thì, cây giả trang trí quán cà phê lại có giá thấp hơn và không cần cân đo chi phí để sử dụng cây thật.

Thứ năm, do cấu tạo đơn giản không sợ va đập hoặc nát cây nên dễ dàng  thi công nhưng hiệu quả thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

Thứ sáu, cây giả trang trí quán cà phê thích hợp khi trang trí những vị trí khó

vì không cần công chăm sóc và không cần ánh sáng và độ ẩm phục vụ quá trình quang hợp.

Cách dùng cây giả trang trí quán cafe.

Bởi rất nhiều ưu điểm nên trang trí cây  giả cho quán cà phê ngày càng được

yêu thích và lựa chọn, có thể thay thế hoàn toàn cho cây thật nhưng vẫn mang lại không gian xanh lý tưởng. 

cây giả trang trí quán cafe
Cây giả trang trí quán cafe

 Kết hợp  hoa giả trang trí quán cà phê với nhiều phụ kiện

Kết hợp nhiều phụ kiện vừa là cách đơn giản mà thẩm mỹ cao là một ý tưởng dùng cây giả trang trí quán cà phê được yêu thích nhất hiện nay. Các phụ kiện trang trí chim và lá, vài bông hoa hồng giả sẽ là điểm nhấn đặc biệt khi bạn trang trí mảng tường trống kết hợp với cây giả sẽ tạo nên một không gian hài hòa thật đẹp.

 Ngoài ra cũng có thể  kết hợp các phụ kiện khác để mang lại một không gian nhỏ ấn tượng cho khách hàng. Nếu được ngồi trong không gian như thế sẽ là mong muốn của rất nhiều người.

 Kết hợp hoa giả trang trí quán cà phê với lốp xe 

Tận dụng chiếc lốp xe cũ bằng cách tô vẽ màu sắc lên đó sẽ tăng hiệu quả bắt mắt cho không gian. Có vẻ đơn giản nhưng cây  giả trang trí quán cà phê khi kết hợp cũng lại không hề giản đơn. Đôi khi sự khác biệt là đến từ những điều đơn giản đó. Chỉ cần bạn muốn có một không gian đẹp thì dù bất cứ điều gì cũng sẽ không làm khó bạn.

Cách vệ sinh cây giả trang trí quán cafe

Dù có những ưu điểm vượt trội nhưng cây giả trang trí quán cà phê cũng vẫn có những nhược điểm. Đó là bị bám bụi bẩn do được trang trí trong một thời gian dài vậy thì có cách nào vệ sinh hoa giả trang trí quán cà phê không. Câu trả lời sẽ được bật mí dưới đây mời các bạn tham khảo.

cây giả trang trí quán cafe
Cách vệ sinh cây giả trong quán cafe

Vì cây giả được thiết kế ngắn với nhau bạn chỉ nên dùng chổi có lông mềm hoặc vải bông để lau sạch bụi bám trên đó. Điều này giúp tránh hoa có thể bị lệch dáng hoặc rơi rụng. Cách này vừa sạch vừa tiết kiệm nhưng lại tốn thời gian.

Ngoài ra bạn cũng có thể vệ sinh cây giả trang trí quán cà phê bằng bình nén khí một dụng cụ vệ sinh máy tính. Cách này sẽ đạt hiệu quả cao trong việc làm sạch.

Đi kèm với dịch vụ bán cây giả trang trí quán cà phê còn có dịch vụ bán dung dịch làm sạch chuyên dụng. Làm sạch bằng cách phun dung dịch này lên cây giả mọi bụi bẩn sẽ không thể tiếp tục bám trên cây giả nữa. Tuy nhiên cách nào sẽ tốn kém và hiếm có dung dịch bán để mua.

Dù đã áp dụng nhiều cách nhưng không hiệu quả với những bình hoa đã lâu và dính nhiều bụi bẩn, bạn có thể dùng nước giặt tẩy để vệ sinh. Cách này chắc chắn sẽ sạch những cây có thể bị hỏng.

Với hoa thật thì bạn sẽ phải yêu thương cưng chiều nó mỗi ngày khi bạn sử dụng cây

thật trang trí quán cà phê, còn với hoa giả thì cưng chiều cả không gian của bạn

theo cách đặc biệt nhất. Dành tình yêu cho cây giả trang trí quán cà phê sẽ không phải lựa chọn tồi đâu.

Hãy áp dụng cây giả trang trí quán cafe vào quán của bạn dựa vào những thông tin này bài viết cung cấp. Hi vọng rằng bạn đã lựa chọn được cách trang trí cây giả đẹp nhất trong quán cà phê.