Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng máy in Canon G1000 và một số kiến thức cần biết

Công nghệ in đã và đang là ngành rất phát triển trong những năm gần đây. Nó đem lại cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời trong thời đại công nghệ. Nhiều người đã sắm hoặc đang có kế hoạch mua máy in nhưng chưa biết cách sử dụng máy in Canon G1000. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn hướng dẫn sử dụng máy in Canon G1000.

máy in canon g1000
Hướng dẫn sử dụng máy in Canon G1000

Máy in Canon G1000 là gì?

Máy in Canon G1000 là loại sản phẩm in ấn các dữ liệu hoặc văn bản. Nó giúp con người tiết kiệm thời gian và công việc đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì thế, nó giúp cho việc sử dụng cách thuận tiện nhất. Máy in có hệ thống mực rất tinh tế có thể bơm lại giúp máy có thể in số lượng lớn giúp giảm chi phí in ấn.

Lợi ích của máy in Canon G1000

Máy in Canon G1000 có tốc độ in nhanh. In ảnh khổ 4 x 6 trong 60s cực thần tốc. Bình mực in của máy có năng suất cao. Máy có hiệu suất in tới 7000 trang. Bình mực nhỏ bên trong giúp thân máy in gọn hơn. Người dùng cũng có thể dễ dàng xem các mức mực còn lại để điều chỉnh sao cho phù hợp.

Canon G1000 in ảnh và tài liệu chất lượng

Đối với máy in Canon G1000 có thể in các bức ảnh có thể in được trên khổ A4. Hệ thống mực in của máy in này tạo nên các bản in sắc nét, tuyệt đẹp đem lại cho người dùng sự tin tưởng.

máy in canon g1000
Canon G1000 in ảnh và tài liệu chất lượng

Đa năng

Máy in Canon G1000 đi kèm với bình mực in liên tục giúp in ấn với khối lượng lớn. Mặt khác, bạn lại không bị mất thời gian chờ đợi.

Thiết kế gọn nhẹ và tiết kiệm năng lượng

Máy in nhỏ gọn, nhẹ nhàng và nhờ vào việc tích hợp các hộp mực vào bên trong máy. Qua đó, các bạn có thể xem các mức mực còn lại trên máy in này cách dễ dàng để theo dõi. Loại máy in này tiêu thụ ít năng lượng hơn các loại máy khác. Đồng thời, nó cũng thân thiện với môi trường

In tài liệu qua cổng USB 

Các bạn có thể in các tài liệu quan trọng được lưu trữ trong ổ USB của bạn. Nó còn phụ thuộc bằng cách sử dụng cổng USB tốc độ cao của máy in này.

Máy in Canon G1000 này in màu với độ phân giải lên tới 4800 x 1200 dpi.

Tốc độ in ấn lên đến 8,8 hình ảnh mỗi phút với màu đen và trắng cơ bản. Và tốc độ lên tới 5,0 hình ảnh mỗi phút. Đồng thời, bạn có thể in ra một bức ảnh không viền 10 x 15 cm (4 x 6) trong 60 giây.

máy in canon g1000
Máy in Canon siêu đẹp

Khay giấy ra của máy in có dung lượng 50 tờ. Và khay đầu vào của máy in có thể chứa 100 trang tính nên các bạn có thể tự thoải mái in cách dễ dàng.

Tổng hợp lỗi máy in Canon G1000 và cách sửa

Canon G1000 là một chiếc máy in nhỏ gọn đa tính năng rất tiện lợi sử dụng. Nó có khả năng hỗ trợ kết nối mới nhất hiện nay và cho phép người sử dụng in ra các tấm ảnh các nhân, ảnh kỷ niệm độc đáo. Hơn nữa, nó được đánh giá là thiết bị tiết kiệm mực.

Mặc dù là dòng máy đa năng, nhưng khi sử dụng chắc chắn lúc nào đó bạn sẽ gặp lỗi.Các bạn cùng đi khám phá với chúng tôi để biết được các lỗi và sửa nhé!

Lỗi Liên Quan Thiết Bị Nguồn

Về lỗi liên quan đến thiết bị nguồn, đa phần người sử dụng đều mắc phải lỗi không bật được máy. Có 3 lỗi các bạn cần tham khảo:

Đảm bảo máy in đã cắm dây nguồn đúng cách, kiểm tra chắc chắn dây được cắm chặt hay chưa. Sau khi cắm điện xong hãy nhấn vào giữa nút nguồn cho đến khi máy khởi động lại. Sau đó, sử dụng pin, sạc cáp đúng cách.

Về Lỗi Liên Quan Đến Màn Hình

máy in canon g1000
Xử lý khi máy in G1000 bị lỗi

Đối với các lỗi liên quan đến màn hình, thì chúng ta chỉ hay gặp lỗi không hiển thị màn hình khi in ảnh. Với thực chất lỗi này, bạn chỉ cần nhấn vào nút hiển thị Menu rồi lựa chọn in ảnh là xong.

Đối với lỗi không in được

Các bạn cần đảm bảo Canon Selphy 1000 phải được bật. Chúng ta cần đảm bảo khay giấy và băng mực được nạp theo đúng cách. Máy sẽ không in được khi vượt quá nhiệt độ cho phép

Không thể in từ máy ảnh

Yêu cầu máy phải hỗ trợ PictBridge để in từ máy ảnh. Đồng thời, máy đảm bảo pin còn đủ để tiến hành in ấn nếu như đang không cắm nguồn. Rút thẻ nhớ hoặc ổ Flash khi đang cắm trên máy để có thể in ảnh.

Lỗi về chất lượng in kém

Chúng ta cần đảm bảo giấy mực và giấy in không bị dính bụi bẩn. Đồng thời, đảm bảo các bộ phận bên trong máy in không bị dính bụi cũng như hơi nước đọng lại trên máy.

Hơn nữa, in ảnh không giống là do lỗi này có liên quan đến chất lượng giấy in có bị ẩm, mốc hay không. Ngoài ra còn tùy thuộc vào môi trường xung quanh, mật độ và nhiệt độ màu của ánh sán.

Lỗi Liên Quan Đến Giấy

Các bạn hãy đảm bảo giấy in và khay giấy được nạp đúng cách. Ngoài ra, máy in sẽ dừng in lại khi bạn dùng hết mực bất kể còn giấy hay không.  Chính vì thế, chúng ta có thể tiết kiệm được điện năng.

Hơn nữa, khi sử dụng một thời gian dài đôi khi vì lý do máy bụi bẩn dẫn đến máy bị kẹt giấy. Nếu không sửa được hãy gọi nhà cung cấp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn sử dụng máy in Canon G1000. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm máy in phù hợp.