Bài viết liên quan

Share code bất động sản wordpress, ưu và nhược điểm

Bạn muốn có một website chuẩn seo nhưng việc viết code thật sự quá khó khăn đối với bạn. Đừng quá lo lắng vì bài viết này sẽ share code bất động sản wordpress cho bạn. Nó giúp bạn dễ dàng trong việc xây dựng và vận hành một website.

Cách share code bất động sản trong wordpress

Tải mã code bất động sản wordpress

Trước tiên, bạn sẽ tải xuống mã code về máy tính. Sau đó đặt tên người dùng và mật khẩu mong muốn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy giữ tên người dùng và mật khẩu đơn giản, dễ nhớ.

Cài đặt và chỉnh sửa giao diện

Tiếp theo bạn tiến hành cài đặt mã code cho website của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi về logo của website. Bạn có thể vào giao diện tiếp theo là chọn logo và chọn options. Tại đây bạn có thể đăng bất cứ ảnh logo nào mà bạn muốn chỉ cần có kích thước phù hợp.

share code bất động sản wordpress

Ngoài ra nếu bạn muốn thay đổi các banner và video của website. Bạn có thể nhấn vào admin, tiếp theo chọn giao diện và chọn widget. Giúp bạn đăng tải một banner bất kỳ hoặc chèn link, đăng tải video. 

Nó giúp website bạn trông đẹp mắt và sinh động hơn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên sử dựng video hoặc ảnh có dung lượng quá lớn. Bởi vì nó sẽ làm website của bạn bị nặng, tốc độ website cũng chậm hơn.

Nếu bạn muốn thêm các Fanpage, thông tin liên hệ về thì bạn chỉ cần nhấn vào admin. Tiếp theo đó bạn chọn HK options và tùy chỉnh những thông tin theo ý của mình. Việc này sẽ giúp ích cho bạn có được lượng khách hàng mới.

Bạn cũng nên lưu ý về khi sử dụng share code bất động sản wordpress.Vì các vấn đề bảo mật khi sử dụng chưa được tốt. Đây là wordpress mặc định cho phép người dùng chỉnh sửa mã thông qua trình chỉnh sửa trong chủ đề và plugin. Cả hai đều có trên trang quản trị nên bản cần bảo mật tài khoản mình tốt nhất có thể.

WordPress là công cụ gì ?

WordPress được biết đến là phần mềm mã nguồn mở. Phần mềm này chạy hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL và được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP. Đây là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay cho các trang web.

share code bất động sản wordpress

Matt Mullenweg và Mike Little là người đã sáng lập ra wordpress. WordPress thuộc quyền sở hữu và phát triển bởi công ty Automattic. Nó được phát hành ngày 27 tháng 5 năm 2003 cho đến nay.

Ưu điểm khi sử dụng

Giao diện

Ngoài ra wordpress còn có hỗ trợ phần tin tức trong bất động sản các thông tin bán đất và bán nhà. Việc này rất có lợi và thu hút khách hàng từ các tin tức bổ ích đó. Nó còn hỗ trợ giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng và tốc độ tải trang nhanh chóng.

Điều này rất tiện lợi và dễ dàng khi chúng ta cần chỉnh sửa mã trực tiếp trong theme hoặc plugin. Ưu điểm của nó là không cần truy cập vào máy chủ lưu trữ hoặc sử dụng phần mềm FTP mà vẫn chỉnh sửa mã trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa mã trong wordpress.

Hỗ trợ seo

Hiện nay, thiết kế web bất động sản bằng WordPress được các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng rộng rãi. Các trang web bất động sản do WordPress thiết kế chiếm hơn 23%. Thứ hạng của các trang web này cũng được Google đánh giá cao. Đây là ưu điểm rất lớn nếu bạn dùng share code bất động sản wordpress để tạo website.

share code bất động sản wordpress

Vì trong web được thiết kế bằng WordPress, hầu như tất cả các chức năng đều phù hợp với tiêu chí xếp hạng của Google. Vì vậy không cần tốn thời gian và công sức của bạn vào việc SEO website mà website của bạn vẫn nằm trong top Google. Không mất thời gian hay công sức để lên top Google, lựa chọn một website bất động sản wordpress quá tiện lợi phải không nào?

Đa dạng sản phẩm

Thiết kế web bất động sản bằng wordpress phù hợp cho các buổi thuyết trình doanh nghiệp, dự án lớn và nhỏ, các môi giới trong bất động sản… Trong khi sử dụng website, bạn có thể dễ dàng thay đổi tùy biến giao diện người dùng từ bề mặt có sẵn của bất động sản mà không cần nhờ đến kỹ thuật viên.

Nhược điểm khi dùng wordpress trong bất động sản

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời đó, việc xây dựng một trang web nhanh với wordpress cũng có một số hạn chế mà bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Bảo mật của wordpress kém khiến website của bạn dễ bị tấn công mã độc, virus, hacker.

Ngoài ra việc có quá nhiều theme và plugin khiến người dùng khó định hướng được cách xây dựng một trang web nào đó. Việc này dễ gây nhầm lẫn và khó hiểu trên trang web. Khiến khách hàng không nắm rõ được các thông tin cần thiết.

Khó khăn về tốc độ tải trang vì sau một thời gian tạo website bộ nhớ của website chưa được tối ưu cao. Nếu dung lượng của website ngày một tăng và sẽ đến lúc website của bạn chạy với tốc độ rùa bò. Việc cập nhật và sửa chữa website khá khó khăn nên cần cân nhắc.

Bài viết về share code bất động sản wordpress, ưu và nhược điểm cũng giúp bạn hiểu biết hơn về wordpress. Tuy nhiên sẽ hơi khó khăn nếu bạn hoàn toàn chưa biết gì về wordpress. Hãy thường xuyên ghé qua website để biết những thông tin cũng như cách sử dụng wordpress.