Bài viết liên quan

Giải đáp thắc mắc: Người tuổi tân Mùi sinh năm bao nhiêu?

Mỗi năm sinh đều gắn liền với một năm tuổi, vậy những người tuổi Tân Mùi sinh năm bao nhiêu?. Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi đó, bên cạnh còn có nhiều những vấn đề xoay quanh tuổi Tân Mùi. Ví dụ như tính cách của họ như thế nào? Họ hợp với màu sắc gì để có thể dẫn đến thành công nhanh nhất. Đều sẽ  được tiết lộ ở bài viết này.

tân mùi sinh năm bao nhiêu

Tân Mùi sinh năm bao nhiêu? Tuổi con gì? Tổng quan tính cách của người tuổi Tân Mùi.

 Tân Mùi sinh năm bao nhiêu? Tân Mùi là năm tuổi của các năm sinh như 1931, 1991 và trong tương lai là năm 2051, là những năm tuổi của Tân Mùi. Hiện tại những người sinh năm 1931 sẽ 90 tuổi, 1991 thì 30 tuổi. Những người sinh vào năm Tân Mùi có mệnh Thổ hay Lộ Bàng Thổ tức là đất ven đường, cung mệnh là Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh nếu là nam, còn nữ là Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Đất ven đường vốn dĩ bản chất cứng rắn, do đó người mệnh Thổ này luôn có tính tình nền nã, nho nhã, không hấp tấp, điềm đạm, nhưng xen vào đấy là bản tính cứng rắn, mạnh mẽ khó khuất phục. Do đó họ luôn là người tạo nên sức hút đặc biệt mà không tuổi nào có được.

Họ là người có ý chí cầu tiến, luôn biết cố gắng, làm việc tỉ mỉ cẩn thận. Sống hòa nhã, khiêm tốn nên được mọi người yêu mến. Tân Mùi cũng là một người con hiếu thảo trong gia đình, một người cha, một người mẹ mẫu mực. 

Là một người gặp khá nhiều thuận lợi trong công danh sự nghiệp, nên họ gặt hái được rất nhiều thành công. Nhưng những người Tân Mùi lại muốn tìm cho mình một sự an yên, một cuộc sống bình dị. Do đó, mà ít khi thấy những người mệnh Thổ này nắm giữ chức vụ cao,thường thì những thành công của họ sẽ để cho người khác nhận lấy.

Cuộc đời của Tân Mùi là như những nốt nhạc, lúc trầm lúc bỗng, gặp nhiều chông gai hơn là những điều suôn sẻ. Tuy là gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống như họ lại có cho mình nhiều may mắn trong công việc. Từ nhỏ họ đã luôn gặp nhiều cay đắng, nhưng càng về sau họ càng trở nên an nhàn và no ấm hơn.

tân mùi sinh năm bao nhiêu

Màu sắc phong thủy phù hợp với người tuổi Tân Mùi

Màu sắc cũng là điều không thể không nói đến khi đề cập đến phong thủy. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn may mắn lại càng may mắn hơn, gặp nhiều thuận lợi. Bên cạnh đó, việc chọn đúng màu cho vận mệnh của bản thân sẽ giúp bạn luôn có bên mình quý nhân phù trợ. Vì thế màu mà những người mệnh Thổ cần cân nhắc đó là:

Màu vàng và màu nâu đất là hai màu mà dựa vào mối quan hệ tương sinh, thì 2 màu này là đặc trưng cho mệnh Thổ của người Tân Mùi. Màu vàng tựa như tia nắng chói rọi khắp mặt đất, đem lại cảm giác ấm áp, tươi sáng cho mọi người. Vốn chỉ cần đọc tên đã biết được đó là màu đặc trưng cho đất, nâu đất mang lại cảm giác vững trãi, chắc chắn. Có thể nói 2 màu sắc này là điểm đặc trưng của họ. Khi kết hợp Tân Mùi cùng với 2 màu này thì họ ắt hẳn gặp được nhiều hơn những điều suôn sẻ, an lành. Họ sẽ trở nên tỏa sáng cũng như được che chở họ, không vướng phải nhiều những điều xấu. 

Tiếp theo là màu đỏ, hồng, cam và tím. Cũng theo quan hệ tương sinh, Hỏa và Thổ là hai mệnh tương sinh, do đó các màu đặc trưng của mệnh Hỏa cũng rất phù hợp với người mệnh Thổ. Màu đỏ là màu của quyền lực, hồng là màu của sự hạnh phúc, cam thì tượng trưng cho sự tươi mới, còn tím là màu của một tình yêu chung thủy. Tất cả những tính cách trên đều nói lên con người của họ. Một sự kết hợp hoàn hảo.

tân mùi sinh năm bao nhiêu

Khi lựa chọn các món đồ trang sức, quần áo bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những màu phù hợp. Điều này giúp mang đến vận may, tránh điều xui xẻo. Ngoài ra khi sử dụng vật phẩm phong thủy để trang trí ngôi nhà có rất nhiều lợi ích.Tùy vào mục đích sử dụng, mà bạn có thể tìm kiếm món đồ thích hợp. Ví dụ như đá phong thủy, tỳ hưu phong thủy, bình hồ lô phong thủy, cá chép phong thủy…

Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán vật phẩm phong thủy. Bạn có thể đến mua và được tư vấn. Tuy nhiên bạn  cũng cần nắm rõ màu sắc hợp, kỵ với bản thân để việc lựa chọn chủ động hơn. Bên cạnh đó nắm chắc nguyên tắc phong thủy, bạn không bị cám dỗ bởi những lời giới thiệu của người khác. Nên tìm những địa điểm uy tín để mua đúng vật phẩm phong thủy bạn cần.

Màu sắc kỵ với người tuổi Tân Mùi

Việc lựa chọn màu sai lệch sẽ có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của tuổi Mùi theo chiều hướng tiêu cực. Do đó, các bạn nên tránh các màu sắc này để khỏi vướng bận những rắc rối trong tương lai.

Theo mối quan hệ tương khắc, các màu như xanh lá, xanh nõn (mệnh Mộc), hay màu đen, xanh dương (mệnh Thủy) là những màu sẽ làm bạn có cuộc sống trì trệ, kém may mắn hơn.

Kết thúc bài viết này, chắc hẳn các bạn đều đã biết được câu trả lời của câu hỏi Tân Mùi sinh năm bao nhiêu?. Thêm vào đó, là một số những thông tin hữu ích hơn về những người mệnh Thổ này. Hy vọng qua bài viết này các bạn Tân Mùi có thể hiểu bạn thân mình hơn, để giúp mình đi xa hơn so với hiện tại.