Bài viết liên quan

Khái quát tử vi tuổi bính thìn sinh năm 1976

Một vài điều có thể nói về tử vi tuổi bính thín sinh năm 1976 sau đây là khá ngắn gọn và dễ hiểu

tử vi tuổi bính thìn sinh năm 1976

 

Năm 1976 mệnh gì và tuổi gì ?

Những người sinh năm 1976 tuổi con tức là năm Bính Thìn

Sinh năm 1976 thì thuộc Mệnh Thổ là Sa trung Thổ

Năm 1976 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh nam là Cung Càn Kim và thuộc Tây Tứ Mệnh

Cung mệnh nữ là Cung Ly Hóa và thuộc Đông Tứ Mệnh

Khái quát tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 

Với một vẻ ngoài thanh lịch, họ dễ dàng tạo được thiện cảm đối với người xung quanh, đặc biệt là với người khác giới.

Nụ cười luôn luôn rạng ngời trên môi và với ánh mắt thân thiện cũng chính là ưu thế của họ trong giao tiếp.

Người thuộc tuổi Bính Thìn thì sống bao dung, chân thành và chính vì vậy bạn bè, người thân luôn luôn tìm đến họ để có thể sẻ chia nỗi niềm tâm sự. Người ở tuổi Thìn mệnh Thổ biết tiếp thu mọi ý kiến của người khác nhưng khi cần thiết,thì họ sẽ rất kiên quyết bảo vệ lập trường của mình.

Cũng giống như những người tuổi Thìn khác, người tuổi Bính Thìn cũng có ý chí mạnh mẽ và một tinh thần không ngại khó khăn, hay thử thách. Họ còn là người khá là nhanh nhạy trong việc nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề. Nếu như không được sao tốt tương trợ,thì  người tuổi Bính Thìn sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn để xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu được sao tốt tương trợ, con đường công danh sẽ rất thuận lợi, cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc

Tuổi Bính Thìn năm 1976 hợp màu gì?

tử vi tuổi bính thìn sinh năm 1976

 

Màu hợp với tuổi Bính Thìn đó là Đỏ và Vàng

Tuổi Bính Thìn năm 1976 khắc màu gì?

Màu khắc với tuổi Bính Thìn đó là Xanh

Tính cách tuổi Bính Thìn

tử vi tuổi bính thìn sinh năm 1976

 

Với tính cách của Tuổi Bính Thìn thì thiếu sự thuần nhất, thường tự mâu thuẫn với chính bản thân mình, nhiều khi tính nết không được đồng nhất, thất thường, có lúc họ rất tinh tế, nhạy cảm và thông thái, nhưng cũng có lúc sự tinh tế và thông thái ấy của họ lại biến đâu mất. Trong công việc và cả hành động cũng vậy, giống như là hình ảnh một con chuồn chuồn đậu trên cành cây gần mặt nước phân vân khi vừa muốn bay, lại vừa muốn đậu lại đó. Có những lúc rất nhiệt tình, hừng hực đầy quyết tâm, sẵn sàng không tiếc công sức và bản thân để có thể vì sự nghiệp nhưng rồi cũng có lúc họ thấy mệt mỏi, chán chường, dường như rất yếu ớt.

Đặc trưng của tuổi Bính Thìn là sự điềm tĩnh, khoan dung, kiên trì, chân lý, niềm tin và khá là bảo thủ. Họ có ý thức được về bản thân, coi mình là thứ tôn quý, khác với tục thế vì vậy nên họ cô độc, ít bạn bè, người được coi là bạn thường ít, chơi thân, có nhiều ân tình nghĩa lụy và họ tôn trọng, vô cùng yêu quý bạn bè.

Bản thân yêu tự do, không thích khuôn khổ , tiết chế, nhiều người tự kinh doanh hoặc tự làm tư nhân, họ cũng thường tự do nghiên cứu để phát triển, quan điểm cởi mở và thoáng hơn, chỉ cần có thể sinh ra lợi ích chính đáng thì họ đi theo, vậy nên tư duy của họ không hề theo lối mòn, thường có sự sáng tạo rất đặc biệt. Cộng với ý thức về bản thân cùng tài năng vốn có, tuổi này khá là kiêu ngạo, hiếu thắng.

Con số hợp với Bính Thìn là: 2, 5, 8, 9

Con số hợp với Bính Thìn là: 3, 4

Sự nghiệp tuổi Bính Thìn

Thực ra Bính Thìn chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì bằng tố chất của mình, họ hoàn toàn có thể trở thành một lãnh đạo xuất sắc, có quyền lực, đủ sức tạo thành phúc cho nhân dân.

Chỉ cần là những lợi ích chính đáng là tiến hành, ngoài ra không bị về tư tưởng hay chịu khuôn mẫu nên họ thường xuyên tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới của thời đại như công nghệ viễn thông, kinh doanh bất động sản

Một số khác thích sự yên tĩnh nên họ tham gia vào việc nghiên cứu triết học, tư tưởng, làm nông nghiệp theo các công nghệ mới.

Do sự sáng tạo, có phúc đức hoặc có tài nên là hầu hết họ có những thành công lớn, tiền bạc tích lũy được nhiều, thấp nhất cũng sẽ là người khá giả, phong lưu, hơn nữa là sự giàu sang phú quý. Thứ họ cần quán triệt để tới thành công đó chính là sự kiên cường, quyết tâm, gạt đi các sự mâu thuẫn trong nội tâm.

Người tuổi này thường sẽ dùng lý trí hơn là tình cảm nhưng nếu có người cần sự giúp đỡ thì họ vẫn sẵn sàng. Bính Thìn luôn có quyết định nhanh chóng, đi thẳng vào vấn đề và thẳng thắn bày tỏ quan điểm của chính mình khi ở trong các buổi giao dịch quan trọng.

Bính Thìn nên chọn những ngành nghề đòi hỏi sự tài năng, sáng tạo, được đánh giá cao như là  giáo viên, kỹ sư,… đều sẽ thể hiện được hết khả năng, trí tuệ của họ. Ngoài ra, để kinh tế, tiền bạc của bản thân được dư giả thì nên đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu vì họ rất là phù hợp với những ngành nghề này.

Với tính cách suy xét thấu đáo, biết cách lắng nghe, giúp đỡ người khác cho nên những công việc chân tay không phù hợp với họ. Nếu làm các công việc nghệ thuật, chính trị thì Bính Thìn sẽ cống hiến được hết mình và có thành công như họ mong muốn trong sự nghiệp.

Đó chính là toàn bộ những gì cô đọng nhất về tử vi tuổi bính thìn sinh năm 1976 mà mọi người có thể tham khảo được.