Bài viết liên quan

Chi tiết tử vi tuổi thìn 1988

Trong 12 con giáp, Rồng là con vật đại diện cho mọi sức mạnh phi thường, thiêng liêng, luôn được mọi người tôn kính. Do đó khi xem tử vi tuổi thìn 1988 sẽ thường thông minh sắc sảo, luôn luôn đạt được những thành công trong cuộc sống, có uy quyền và địa vị.

tử vi tuổi thìn 1988

Một vài điều cơ bản về Tử vi tuổi thìn 1988

Tính cách của tuổi thìn

Rồng chính là biểu tượng của các sức mạnh thần bí, thiêng liêng quyền lực. Bởi vậy những người tuổi này thường rất thông minh, tài trí hơn người, và có nhiều tham vọng, và sẽ luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao.

Những người tuổi Rồng thường có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát lên một khí phách oai hùng, lẫm liệt. Không chỉ có vậy, Rồng còn được hội tụ đầy đủ tinh hoa, phẩm chất đẹp của con người: sự thật thà, bao dung và yêu thương.

tử vi tuổi thìn 1988

 

Ở Trung Hoa, người ta có quan niệm rằng hình ảnh của rồng bay lên trời cao chính là biểu tượng thịnh vượng, phát triển,may mắn. Vì thế mà những người này đều có ý chí, quyết tâm vươn lên rất mạnh mẽ. Họ thích chinh phục thử thách và đối mặt với vô số những khó khăn, nguy hiểm.

Tuổi Rồng ngay từ khi còn bé đã là một đứa trẻ vô cùng hiếu động,ham chơi, thích học hỏi, tìm tòi và khám phá mọi thứ xung quanh. Khi lớn lên, cuộc sống đã dạy và rèn luyện cho họ được ý chí, sự quyết tâm và lòng can đảm để có thể chinh phục được mọi mục tiêu, thử thách.

Những người tuổi Rồng sẽ không bao giờ chịu bó buộc mình trong một khoảng không gian chật hẹp, nhỏ bé. Họ luôn muốn vươn tới bầu trời xanh, cao, rộng để có thể thỏa sức vẫy vùng và biến ước mơ của bản thân mình trở thành hiện thực.

Khát vọng có thể được phát triển, khẳng định bản thân của tuổi Rồng như một ngọn lửa luôn rực cháy, có thể thiêu đốt tất cả mọi khó khăn, nguy hiểm ở phía trước. Họ cũng thuộc số những người bị ảnh hưởng sâu sắc bởi sự quyền lực, địa vị và các cuộc sống xa xỉ.

Nếu như bạn đang có ý định khiếu chiến với một người tuổi Thìn thì hãy suy nghĩ lại, họ sẽ không dễ dàng bị đánh gục trước mọi đối thủ nào. Dù chẳng chịu khuất phục trước một ai nhưng tuổi Rồng vẫn luôn luôn tỏ ra lễ phép, cư xử rất đúng mực với bề trên. 

Tuổi Thìn thì rất thoải mái, linh hoạt trong các cách giao tiếp. Không phải lúc nào họ cũng giữ một thái độ nghiêm túc, hay là chân thành với đối phương. Đôi khi họ cũng sẽ nói chuyện bỗ bã với những người bạn thân thiết, đó chính là đặc điểm tính cách trong con người họ.

Tuổi Thìn sẽ giải quyết mọi việc đều bằng lý trí, không vì tình cảm riêng mà làm ảnh hưởng đến công việc chung. Họ rất dễ nóng giận và cũng rất  dễ tha thứ cho người khác, không bao giờ ôm sự thù hận trong lòng, Đó chính là lý do tại sao người tuổi Thìn sống thật ung dung, luôn lạc quan và yêu đời.

Mậu Thìn năm 1988: là Rồng hiền lành (thuộc mệnh Mộc trong các Ngũ hành)

tử vi tuổi thìn 1988

 

Tuổi Thìn mệnh mộc rất là hiền lành, tài giỏi và khiêm tốn. Họ sẽ sẵn sàng lắng nghe đánh giá, nhận xét của các người khác về mình, không bao giờ có sự bảo thủ, cố chấp. Nếu làm sai, họ sẽ nhận lỗi và cố gắng mọi cách khắc phục thiếu xót của mình.

Những người này rất ham học hỏi, thích sự khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ sẽ biết kết hợp hài hòa những kiến thức mà mình học được vào trong cuộc sống đời thường. Điều đó khiến cho cuộc sống của tuổi Thìn luôn luôn nhộn nhịp, thú vị.

Phật bản mệnh tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình sẽ tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên trong cuộc sống, phát huy được tối đa năng lực trong công việc để dễ dàng tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Thìn 1988

Kết luận

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ chất liệu đá thạch anh Xanh là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen , vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt.

Đố là những điều thấy rõ trong mọi tính cách có thể thấy trong tử vi tuổi thìn 1988 mà các bạn có thể tham khảo được.